Công ty TNHH thiết bị vật tư xây dựng Trường Thịnh xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất!

Công ty TNHH thiết bị vật tư xây dựng Trường Thịnh là đơn vị chuyên sản xuất giàn giáo xây dựng, coppha thép lớn nhất Việt Nam. Trải qua nhiều năm sản xuất công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn vật tư thép chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2000 & tiêu chuẩn Anh Quốc BS 1387/1985. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân giàu kinh nghiệm luôn tận tâm, tận lực trong công việc. Trường Thịnh ngày nay đã và đang phát triển về mọi mặt và được rất nhiều nhà thầu xây dựng lớn trong và ngoài nước tín nhiệm. Trường Thịnh luôn là nhà đối tác tin cậy và chân thành, với tiêu chí “Niềm tin cho các công trình xây dựng”.

Với phương châm hàng đầu và dây chuyền sản xuất tiên tiến, máy móc hiện đại nhất để thỏa mãn và đáp ứng những yêu cầu khắt khe, đa dạng của khách hàng chúng tôi cam kết sẽ luôn đưa ra những sản phẩm tiên tiến, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, giá thành hợp lý, phục vụ quý khách với tinh thần trung thực, tận tình, chu đáo và trách nhiệm cao.

Chúng tôi luôn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của đất nước, chung tay cùng cộng đồng “ đảm bảo chất lượng, an toàn để sản xuất, sản xuất để phát triển” bền vững cho các thế hệ sau, để trở thành niềm tự hào cho tất cả các nhà thầu xây dựng trong và ngoài nước.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ XÂY DỰNG TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ: Số Nhà 11 – Ngách 65/28 – Tổ 19 – P.Cầu Diễn – Q.Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: 0987 801 930 – 0982 284 909
Email: Ctytruongthinh68@gmail.com
Website: https://truongthinh68.com