Tin tức

Giàn giáo xây dựng là gì?

Giàn giáo xây dựng là gì?

Giàn giáo xây dựng hay còn gọi là giàn giáo thi công, giàn giáo khung, giàn giáo chữ H. Loại giàn giáo này được lắp dựng theo hình không gian gồm 2 khung và 2 chéo; khung giàn giáo sẽ được lắp ghép cùng với giằng chéo để tạo thành hệ không gian hoàn chỉnh. Tùy vào kích thước sử dụng tại công trình mà giàn giáo này có các chiều cao thông dụng khác nhau.

Giàn giáo xây dựng tùy vào mục đích sử dụng tại công trường thi công mà được sử dụng với ứng dụng khác nhau như: thi công, chống sàn, bao che.

Năng lực sản xuất giàn giáo xây dựng của Trường Thịnh

Dàn giáo xây dựng được Dàn Giáo Trường Thịnh sản xuất theo công nghệ hàn Co2, đảm bảo các liên kết của các chi tiết trong giàn giáo khung vững chắc, chịu được tải trọng lớn

Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiêm và công nhân có thâm niên sản xuất giàn giáo khung lâu năm, sản phẩm dàn giáo xây dựng của chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về vấn đề an toàn trong thi công các công trình cao tầng. Từ khâu nguyên vật liệu đầu vào đến sản phẩm sản xuất đến với khách hàng, chúng tôi tôi đều có qui trình kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho công trình của bạn.